Liên hệ
0933.604.554

CHẤT LƯỢNG - GIÁ RẺ

GẦN 10 NĂM TRONG NGÀNH RÈM !!!

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành rèm, chúng tôi đã thực hiện, thi công, lắp đặt hàng ngàn công trình lớn nhỏ khắp cả nước. Qua mỗi công trình chúng tôi đều đúc kết kinh nghiệm , cải tiến sản phẩm, chất liệu, cách may, cách lắp đặt để sản phảm hoàn thiện luôn đảm bảo chất lượng cao nhất. 

 

NGUỒN GỐC SẢN PHẨM RÕ RÀNG yesyesyes

Rèm Cửa Happy làm việc với nhiều đối tác , nhà cung ứng nhập khẩu uy tín, nguồn hàng luôn được đảm bảo về chất lượng và số lượng. Nguồn gốc xuất xứ cũng vì thế luôn rõ ràng minh bạch.

LINH PHỤ KIỆN LÀ HÀNG TUYỂN CHỌN .

Không những chất liệu vải mà linh phụ kiện, cây treo,... cũng được chúng tôi chú trọng và tuyển chọn từ những đối tác uy tín nhất. Rèm Cửa Happy luôn nói không với hàng giả, hàng pha trộn chắp vá, hàng kém chất lượng.

CƠ SỞ SẢN XUẤT ĐẠT TIÊU CHUẨN.

Khâu sản xuất đóng vai trò quan trọng để cho ra sản phẩm chất lượng nhất. Vì thế chúng tôi chú trọng đầu tư xưởng sản xuất đạt tiêu chuẩn hàng đầu so với nhưng đơn vị khác, máy móc thiết bị được nhập mới hoàn toàn.

ĐỘI NGỦ CÔNG NHÂN VIÊN KINH NGHIỆM VÀ TÂM HUYẾT VỚI NGHỀ.

Rèm Cửa Happy luôn quan tâm đến đời sống của đội ngủ công nhân viên, tạo mọi điều kiện thuận lợi để anh em yên tâm làm việc. Vì thế mọi người tại Rèm Cửa Happy xem nhau như gia đình, cùng nhau cố gắng, đưa sản phẩm tốt nhất đến với Quý khách hàng.

GIÁ THÀNH SẢN PHẨM CẠNH TRANH NHẤT.

Với việc áp dụng công nghệ mới vào sản xuất, kinh nghiệm sản xuất lâu năm với những qui trình sản xuất tối ưu nhất, nhanh nhất. Chúng tôi tạo ra sản phẩm chất lượng với giá thành tốt nhất so với những đơn vị khác.

VÌ SAO NÊN CHỌN RÈM MÀN CỬA HAPPY LIÊN QUAN